Ảnh bìa đơn hàng 7 bộ cửa lưới nhà cô Phượng Củ Chi

Hoàn thiện đơn hàng 7 bộ cửa lưới nhà cô Phượng Củ Chi

Chia sẻ ngay:

Theo chân Quang Minh lắp đặt đơn hàng với 7 bộ cửa lưới cho nhà cô Phượng Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. Cô đã chọn lắp đặt cho hầu hết các cửa sổ trong ngôi nhà của mình. Bộ cửa giúp nhà cô chống được côn trùng, thoáng mát và thẩm mỹ cao.

Củ Chi – khu vực đồng quê phía Tây Bắc, Sài Gòn

Củ Chi là một huyện nằm ở phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây nổi tiếng với đặc sản Bò Tơ Tây Ninh, do đó sẽ có những cánh đồng rộng lớn, hoang sơ và cây cối um tùm bên cạnh hệ thống sông, kênh, rạch khá đa dạng. 

Do đặc điểm vị trí cánh đồng hoang sơ, có thể nói các loài côn trùng nơi đây “mạnh mẽ” hơn nhiều so với các khu vực khác. Độ lì đòn của chúng sẽ “trâu bò” hơn và tính độc hại của chúng cũng nặng hơn. 

Bạn đã từng có những vết thâm do côn trùng cắn để lại rồi đúng không. Những vết thâm nặng sẽ rất lâu hết và đôi khi không thể chữa trị hết hoàn toàn. Đó là lý do nên có những biện pháp ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào nhà.

Hình ảnh tay nổi đầy các vết thâm mụn do bị muỗi độc đốt
Vết thâm do côn trùng đốt phải

Đơn hàng 7 bộ cửa lưới nhà cô Phượng Củ Chi

Lo lắng về sức khỏe của bản thân và gia đình, đặc biệt là các cháu nhỏ đang lớn, cô Phượng quyết định tìm hiểu về giải pháp cửa lưới chống muỗi để ngăn chặn chúng tiếp cận vào nhà. Cô đã biết đến Quang Minh qua các phương tiện truyền thông từ trước đó, sau nhiều lần đắn đo suy nghĩ và quyết định đặt niềm tin vào Quang Minh. Quang Minh đã tư vấn với cô về giải pháp Cửa lưới xếp lá nhôm, Cửa lưới chống muỗi dạng lùa và Vách lưới cố định.

Đặc điểm chung cho giải pháp nhà Quang Minh đó chính là khả năng chống lại côn trùng – thoải mái đón gió – thẩm mỹ và sang trọng. Hãy cùng xem đội ngũ nhà Quang Minh sẽ như thế nào khi lắp đặt tại nhà cô Phượng nhé.

Cửa lưới xếp lá nhôm

Cửa lưới xếp lá nhôm là dòng sản phẩm cửa được thiết kế từ các lá nhôm xếp nối với nhau, trên lá nhôm có các ô nhỏ giúp ngăn chặn côn trùng và các động vật gây hại. Đây là sản phẩm có độ bền chắc cao, giúp chống các loài gặm nhấm phá hoại vô cùng hiệu quả.  

Đặc điểm sản phẩm

 • Cửa lưới thiết kế cứng cáp, rắn chắc 
 • Tay nắm có khóa kéo tiện lợi
 • Chịu được sức công phá chó, mèo, chuột
 • Chống trộm vặt, bảo vệ an toàn
 • Nâng cao tính thẩm mỹ, sang trọng
 • Hạn chế tầm nhìn, bảo vệ sự riêng tư
 • Mức độ thoáng khí của cửa lên đến 60%

Cửa lưới xếp lá nhôm cho vị trí cửa đi

Cửa lưới xếp lá nhôm cho khu vực cửa đi. Đơn hàng 7 bộ cửa lưới nhà cô Phượng Củ Chi
Cửa lưới xếp lá nhôm cho cửa chính
Cửa lưới xếp lá nhôm cho cửa đi phía sau
Cửa lưới xếp lá nhôm cho cửa đi sau nhà

Dòng sản phẩm cửa xếp lá nhôm giúp nâng tầm thẩm mỹ ngôi nhà lên một tầm cao mới. Như một món “phụ kiện” giúp cho không gian phòng trở nên sang trọng và nổi bật. Ngoài ra, khả năng có thể nhìn thấu tạo cảm giác không bị gò bó và chắn mất tầm nhìn cho người trong nhà. 

Cửa lưới xếp lá nhôm cho cửa sổ phòng khách

Cửa lưới xếp lá nhôm cho khu vực phòng khách
Cửa lưới xếp lá nhôm lắp cho cửa sổ phòng khách

Có thể nói Cửa lưới xếp lá nhôm là dòng sản phẩm thẩm mỹ khá cao và được đánh giá đem lại độ sang trọng nhất trong các dòng cửa lưới chống muỗi. Không quá tâng bốc khi nói đến sản phẩm này, hãy cùng nhìn qua những hình ảnh thực tế để biết thêm độ sang trọng mà cửa xếp lá nhôm mang lại.

Cửa lưới xếp lá nhôm cho cửa sổ phòng ngủ

Cửa lưới xếp lá nhôm được lắp đặt cho vị trí cửa sổ phòng ngủ
Cửa lưới xếp lá nhôm cho cửa sổ phòng ngủ

Không chỉ riêng về phòng khách hay nơi ra vào thường xuyên mới có thể lắp cửa lưới xếp lá nhôm. Ở bất cứ nơi nào bạn muốn, Quang Minh cũng đều lắp cho bạn.

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa 

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa là dòng sản phẩm cải tiến được thiết kế để ngăn chặn côn trùng và khói bụi xâm nhập. Gọi là cửa lưới dạng lùa vì nó hoạt động theo cách kéo qua lại theo chiều ngang. Lớp lưới inox cứng không gỉ được căng phẳng vào khung nhôm dày tạo nên một cấu trúc rắn chắc và vững chãi, không sợ gió quật làm bung lưới.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 • Sử dụng lưới inox bền, không gỉ
 • Khả năng chống ăn mòn và chống oxy hóa
 • Cửa lưới chắc chắn, ngăn chặn chuột, chó mèo
 • Bánh xe di chuyển dễ dàng, không gây tiếng ồn
 • Đảm bảo sự thông thoáng, không gây tù túng
 • Cửa lưới chắc chắn, không gây ảnh hưởng thẩm mỹ

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa lắp đặt ở khu vực cửa sổ

cửa lưới chống muỗi dạng lùa lắp cho cửa sổ
Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Khung cửa lưới chống muỗi dạng lùa giúp cho việc đóng mở cửa trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Chỉ với thao tác kéo nhẹ nhàng có thể giúp căn phòng thoáng mát mà còn ngăn được côn trùng.

Vách lưới cố định

Vách lưới cố định được xem là một loại cửa lưới chống muỗi inox lắp cố định tại 1 vị trí, không thể đóng mở hay kéo xếp lại. Có thể lắp đặt vách lưới tại nhiều vị trí có độ cao, kích thước khác nhau như ô thoáng, cửa sổ, giếng trời, làm vách ngăn… với mục đích ngăn không cho côn trùng, chuột, bò sát… xâm nhập gây nguy hiểm cho con người nhưng vẫn thoáng gió.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 • Sử dụng lưới inox bền, không gỉ
 • Khả năng chống ăn mòn và chống oxy hóa
 • Cửa lưới chắc chắn, ngăn chặn chuột, chó mèo
 • Đảm bảo sự thông thoáng, không gây tù túng
 • Cửa lưới chắc chắn, không gây ảnh hưởng thẩm mỹ

Vách lưới cố định lắp cho khu vực bếp

Vách lưới cố định cho cửa sổ khu bếp
Vách lưới cố định cho cửa sổ khu bếp
Vách lưới cố định cho cửa sổ khu bếp
Vách lưới cố định cho cửa sổ bếp

Cửa sổ được thiết kế trên cao với mong muốn giúp thoáng khí và giảm bớt mùi khi nấu ăn. Do vị trí trên cao và hạn chế việc đóng mở cửa, Quang Minh đã giới thiệu sản phẩm Vách lưới cố định giúp ngăn cản côn trùng bay vào nhà mà vẫn thoáng khí và giảm mùi thức ăn.

Vậy là Quang Minh đã hoàn thiện đơn hàng 7 bộ cửa lưới cho nhà cô Phượng Củ Chi. Không nhất thiết ở Củ Chi thì phải lắp cửa lưới chống muỗi. Đây là một sản phẩm giúp cho người sử dụng ngăn chặn côn trùng vào nhà, thoải mái mở cửa đón gió tự nhiên và giúp nâng tầm thẩm mỹ ngôi nhà. Một giải pháp góp phần giúp bảo vệ sức khỏe cho tất cả mọi người. Nếu bạn đang cân nhắc về sản phẩm, hãy liên hệ với Quang Minh để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Đơn hàng 7 bộ cửa lưới nhà cô Phượng Củ Chi: https://cualuoiquangminh.vn/don-hang-7-bo-cua-luoi-nha-co-phuong-cu-chi/

Chia sẻ ngay:

Scroll to Top