Hoàn thiện đơn hàng 50 cửa lưới chống muỗi cuốn dọc tại bệnh viện Tâm Anh

Quang Minh hoàn thiện 50 cửa lưới chống muỗi tại bệnh viện Tâm Anh

Chia sẻ ngay:

Thời gian vừa qua, Quang Minh đã nhận rất nhiều đơn hàng cho việc lắp đặt sản phẩm cửa lưới chống muỗi. Trong đó, bệnh viện đa khoa Tâm Anh khu vực Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những khách hàng đã liên hệ cho Quang Minh từ rất sớm, thi công lắp đặt 50 cửa lưới chống muỗi tại bệnh viện Tâm Anh với hệ cuốn dọc tại các cửa sổ phòng bệnh. Có thể thấy, bệnh viện đa khoa Tâm Anh luôn chú trọng và đề cao chất lượng phòng bệnh, cũng như sức khỏe của khách hàng.

Sơ lược thông tin bệnh viện đa khoa Tâm Anh

Bệnh viện đa khoa Tâm Anh là bệnh viện ngoài công lập đầu tiên xây dựng trung tâm nghiên cứu khoa học và đào tạo với quy mô lớn, hoạt động bài bản với nhiều hoạt động đào tạo, hội thảo, hội nghị quốc tế và trong nước về các vấn đề chuyên môn. Là bệnh viện ngoài công lập đầu tiên được cấp mã số đào tạo thường xuyên cho nhiều chuyên khoa như sản, nhi, và hỗ trợ sinh sản, chứng chỉ an toàn tiêm chủng.

Không gian kiến trúc của bệnh viện đa khoa Tâm Anh tại 2B Đ. P. Quang, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Hình ảnh bệnh viện đa khoa Tâm Anh

Bệnh viện được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn chú trọng đến việc đáp ứng đầy đủ các điều kiện cho hoạt động chuyên môn khám chữa bệnh, đồng thời mang lại những trải nghiệm chất lượng cao của khách hàng về mặt không gian, cảnh quan, phòng nội trú, nhà hàng…

Hình ảnh không gian kiến trúc bên trong của bệnh viện đa khoa Tâm Anh, bố trí không gian sang trọng, màu sắc ánh vàng nhã nhặn, xây dựng theo hệ thống mô hình bệnh viện khách sạn
Hình ảnh khu vực sảnh của bệnh viện đa khoa Tâm Anh

Để có thể đáp ứng các tiêu chuẩn tốt nhất trong việc chăm sóc bệnh nhân, mang đến cho bệnh nhân cảm giác thoải mái, thư giãn như đi nghỉ dưỡng hay như đang ở nhà. Vì thế, mọi tiêu chí về đều được bệnh viện đa khoa Tâm Anh rất quan tâm.

Vấn đề mà bệnh viện đa khoa Tâm Anh gặp phải

Đặc thù là bệnh viện đi đầu trong các công tác về nghiên cứu khoa học và chế độ chăm sóc bệnh nhân chuyên sâu, bệnh viện đa khoa Tâm Anh phải để tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất để không làm ảnh hưởng đến quá trình điều trị. Bên cạnh đó, với không gian được bố trí cây xanh và khu vực nghỉ dưỡng thoáng mát, là điều kiện rất lớn cho sự xâm nhập của các loài côn trùng gây hại như: Muỗi, kiến ba khoang, gián, ruồi,…

Chế độ xây dựng của bệnh viện theo mô hình khách sạn nên cửa sổ phần lớn là cửa sổ mở để thoải mái đón gió trời. Bệnh viện đa khoa Tâm Anh muốn bệnh nhân hạn chế sử dụng máy lạnh, để bệnh nhân được thư thoải mái hơn khi đón gió, nhưng điều này cũng gây ảnh hưởng lớn đến các bệnh nhân khi lượng bụi và côn trùng xâm nhập vào từ cửa sổ gây nên tác động khó lường.

Đây hiện là vấn đề gây đau đầu cho bệnh viện đa khoa Tâm Anh, làm sao để mang đến cho bệnh nhân sự trải nghiệm tốt nhất, nhưng vẫn giải quyết tốt về các tác hại như côn trùng và bụi bẩn.

Hình ảnh khuôn viên bên ngoài của bệnh viện đa khoa Tâm Anh được bố trí nhiều cây xanh và bãi cỏ, điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và xâm nhập của côn trùng
Hình ảnh khuôn viên phí bên ngoài của bệnh viện đa khoa Tâm Anh

Cửa lưới chống muỗi tại bệnh viện Tâm Anh

Cửa lưới chống muỗi hệ cuốn dọc Quang Minh là giải pháp tối ưu cho các vấn đề của bệnh viện đa khoa Tâm Anh. Cửa lưới chống muỗi cuốn dọc là một trong những loại cửa đang rất thịnh hành trên thị trường. Vẻ hiện đại, tính tiện dụng và khả năng chống muỗi tốt. Cửa có đa dạng về kiểu dáng, kích thước lẫn màu sắc để phục vụ khách hàng.

Cơ chế hoạt động của loại cửa lưới chống muỗi cuốn dọc rất đơn giản. Ở tấm lưới đã được gắn dây kéo nhằm mục đích hỗ trợ cho quá trình đóng mở được thuận tiện hơn. Khi đóng hay mở cửa chỉ cần dùng tay kéo nhẹ dây để cửa lưới mở kín khung cửa hoặc kéo gọn vào hộp cuốn.

Cửa lưới chống muỗi hệ cuốn dọc được nhân viên Quang Minh sử dụng thử tại khu vực cửa sổ
Cửa lưới chống muỗi hệ cuốn dọc được lắp đặt tại cửa sổ phòng bệnh

Ưu điểm của sản phẩm

  • Khả năng chống muỗi cao, kiểm soát được phần lớn các loại côn trùng như: muỗi, ruồi, kiến, gián,… Ngoài ra, những tạp chất có kích thước tương tự cũng bị lưới ngăn cản không tiến vào nhà ở được.
  • Độ bền cao, do được làm từ nguyên liệu không thấm nước hay mối mọt, đồng thời tấm lưới được phun lớp sơn ngăn tình trạng rỉ sét có thể xảy ra. Không bị biến đổi chất lượng do thời tiết và môi trường.
  • Cửa lưới có thiết kế đơn giản, thuận tiện đóng mở và vệ sinh. Cách sử dụng đơn giản, phù hợp với nhiều người và phù hợp với nhiều không gian khác nhau.
  • Với tấm lưới sợi thủy tinh tổng hợp còn giúp lấy ánh sáng từ bên ngoài vào trong phòng một cách tự nhiên. Quá trình lưu thông không khí giữa trong nhà với bên ngoài dễ dàng, tạo cảm giác thông thoáng.
  • Cửa lưới chống muỗi cuốn dọc rất hiện đại, lịch sự mà không kém phần sang trọng, giữ được mức độ thẩm mỹ cao.
  • Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ dễ dàng vận chuyển, lắp đặt và an toàn với người sử dụng.
Hình ảnh sản phẩm cửa lưới chống muỗi hệ cuốn dọc được lắp đặt tại khu vực cửa sổ, hoạt động dễ dàng với nút nhấn ở giữa, giúp thoải mái mở cửa đón gió, ngăn chặn côn trùng hiệu quả
Cửa lưới chống muỗi hệ cuốn dọc được lắp đặt tại khu vực cửa sổ

Qua những ưu điểm vượt trội trên cho thấy, cửa lưới chống muỗi hệ cuốn dọc chính là phương án tốt nhất giúp giải quyết các vấn đề mà bệnh viện đa khoa Tâm Anh đang gặp phải. Sản phẩm không chỉ giúp ngăn chặn côn trùng xâm nhập, mà còn giúp bệnh nhân hạn chế sử dụng máy lạnh, đón luồng không khí từ bên ngoài phòng, thoáng mát và dễ chịu hơn. 

Sau khi khảo sát và xem xét nhu cầu, Quang Minh đã thực hiện lắp đặt cho bệnh viện đa khoa Tâm Anh 50 cửa lưới cuốn dọc, với tổng giá trị 57.590.000 đồng. Đơn hàng cũng đã được hoàn thiện vào ngày 12/03/2022 với 50 cửa lưới cuốn dọc hoạt động trơn tru. 

Hình ảnh quá trình nhân viên của Quang Minh lắp đặt khung cửa lưới chống muỗi cuốn dọc vào khung cửa sổ phòng bệnh tại bệnh viện đa khoa Tâm Anh
Quá trình lắp đặt khung cửa lưới chống muỗi cuốn dọc vào khung cửa sổ
Hình ảnh nhân viên của Quang Minh đang kiểm tra lại chế độ hoạt động của cửa lưới chống muỗi cuốn dọc sau khi lắp đặt hoàn tất
Nhân viên kiểm tra lại chế độ hoạt động của cửa lưới chống muỗi cuốn dọc
Hình ảnh nhân viên của Quang Minh thực hiện thao tác đóng mở cửa lưới chống muỗi cuốn dọc tại cửa sổ phòng bệnh của bệnh viện đa khoa Tâm Anh
Hoàn thiện lắp đặt cửa lưới chống muỗi cuốn dọc tại cửa sổ phòng bệnh

Cửa lưới chống muỗi Quang Minh – Thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi cuốn dọc Quang Minh giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng một cách tối ưu nhất. Những tấm lưới có khả năng ngăn chặn đến 99% các loại muỗi, côn trùng bay từ bên ngoài vào trong nhà mà không chứa chất độc hại. Với thiết kế hiện đại vừa làm tăng tính thẩm mỹ vừ giúp không gian sống thoáng đãng hơn.

Quang Minh đã hình thành và có mặt trên thị trường hơn 15 năm, luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chăm chút từng sản phẩm và lựa chọn vật liệu tốt nhất để cho ra thành phẩm. Cam kết sản phẩm bền đẹp từ 3 – 5 năm. Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt và thi công giàu kinh nghiệm, tinh thần làm việc nhiệt huyết, đem lại sự hài lòng với mọi khách hàng khắt khe nhất.

Quang Minh hướng đến sự chất lượng trong từng sản phẩm, từ đó giúp Quang Minh trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong tâm trí khách hàng về các dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Cửa lưới chống muỗi tại bệnh viện Tâm Anh: https://cualuoiquangminh.vn/cua-luoi-chong-muoi-tai-benh-vien-tam-anh/

Chia sẻ ngay:

Scroll to Top