Ý nghĩa 15 vị trí nốt ruồi phong thuỷ ở tay khiến bạn bất ngờ

Chia sẻ ngay:

Rate this post

Nốt ruồi phong thủy ở tay có ý nghĩa thế nào, bạn đã từng tò mò về vấn đề này chưa? Nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể chúng ta là một hiện tượng rất bình thường và phổ biến. Tuy nhiên, người Á Đông quan niệm rằng nốt ruồi xuất hiện ở từng vị trí khác nhau sẽ mang nhiều ý nghĩa khác nhau về phong thủy, có thể bật mí phần nào đó về cuộc đời của người sở hữu. Nốt ruồi phong thủy ở tay có thể xuất hiện ở nhiều vị trí như cổ tay, bàn tay, lòng bàn tay, ngón tay… Hãy cùng chúng tôi giải mã các ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi phong thủy ở tay ngay trong bài viết này nhé!

Tại sao chúng ta lại có nốt ruồi?

Nốt ruồi xuất hiện khi các tế bào trên da của bạn phát triển thành cụm bất kì, thay vì lan rộng khắp bề mặt da. Hầu hết nốt ruồi của chúng ta đều được tạo ra từ tế bào sắc tố. Các tế bào này sẽ tạo ra sắc tố mang lại màu sắc tự nhiên cho làn da của chúng ta.

Nốt ruồi trên cơ thể bạn có thể sẫm màu hơn sau khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, cả trong trường hợp mang thai và trong tuổi dậy thì. Sự thay đổi này thường là do ảnh hưởng của nội tiết tố. Mặc dù vật thì nếu nốt ruồi thay đổi bất thường như màu sắc không đều, lớn bất thường theo thời gian hay có màu khác lạ, bạn hãy đến gặp bác sĩ da liễu trong thời gian sớm nhất để được chẩn đoán chính xác.

Giải đáp ý nghĩa các vị trí nốt ruồi phong thủy ở tay

Hình ảnh các vị trí phong thuỷ theo nhân tướng học trên lòng bàn tay
Nốt ruồi xuất hiện ở các vị trí khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau

Nốt ruồi ở trong lòng bàn tay

Nốt ruồi ở gò Kim tinh (tức là vị trí nằm ở gốc ngón tay cái)

Đây là một trong những nốt ruồi phong thủy ở tay rất tốt. Nốt ruồi này có thể giúp cho người sở hữu có một cuộc sống sung túc, đủ đầy. Người có nốt ruồi này thường có đường tài vận sáng rõ. Cho dù là theo đuổi con đường công danh hay lĩnh vực kinh doanh buôn bán cũng sẽ dễ đạt được những thành quả ngoài mong đợi.

Nốt ruồi ở gò Mộc tinh (nằm ở vị trí nhô cao dưới gốc ngón tay trỏ)

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi phong thủy này sẽ có số mệnh rất tốt đẹp. Đời sống vật chất lúc nào cũng được ấm no, công thành danh toại.

Nếu người sở hữu nốt ruồi phong thủy ở tay này là nam giới thì sẽ được hưởng phúc từ nhà vợ. Nhờ có hậu thuẫn mà sẽ sớm làm nên nghiệp lớn, đứng trên đỉnh cao tiền tài, danh vọng. Tuy nhiên, họ cũng phải nỗ lực để chứng minh năng lực của bản thân, nhận được tín nhiệm thì mới thành công.

Nếu người sở hữu là nữ giới thì nốt ruồi có ý nghĩa vượng phu. Họ sẽ trở thành cánh tay đắc lực của chồng trên con đường công danh sự nghiệp. Chính vì vậy, nếu người đàn ông nào lấy được một người vợ có nốt ruồi này sẽ giống như hổ mọc thêm cánh, con đường tài vận ngày càng phát đạt hơn.

Ở một khía cạnh khác, nốt ruồi này cũng mang đến dấu hiệu của sự hao tài lộc, tốn của cải. Nếu như không biết tiết kiệm, tu chí làm ăn thì dù là ai đi nữa thì cũng sẽ có ngày “miệng ăn núi lở”.

Hình ảnh lòng bàn tay có nốt ruồi
Nốt ruồi phong thuỷ cũng thường xuất hiện ở lòng bàn tay

Nốt ruồi ở gò Thủy tinh (nằm ở vị trí dưới gốc ngón tay út)

Người sở hữu nốt ruồi phong thủy ở tay này thường có đường tình duyên khá lận đận, truân chuyên. Cho dù cuộc sống có ấm no, giàu sang thì họ vẫn sẽ khó hạnh phúc trong chuyện gia đình, tình cảm.

Nốt ruồi nằm ở gò Hỏa tinh âm

Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí Hỏa tinh âm thì sẽ thường có quý nhân phù trợ, con đường sự nghiệp vô cùng thuận lợi. Dù cho có gặp khó khăn thì cũng sẽ dễ dàng vượt qua.

Nốt ruồi nằm ở gò Hỏa tinh dương

Cũng giống như nốt ruồi ở gò Hỏa tinh âm, người có nốt ruồi phong thủy này cũng sẽ rất dễ đạt được thành công trong con đường sự nghiệp. Dù làm chuyện gì cũng sẽ có quý nhân phù trợ, hanh thông mọi việc.

Nốt ruồi ở gò Thổ tinh (nằm ở vị trí nhô cao dưới gốc ngón tay giữa)

Nốt ruồi phong thủy ở tay này không chỉ mang lại nhiều may mắn mà còn giúp chủ sở hữu nó thuận lợi trên con đường công danh. Tuy nhiên, sự giàu có mà bản thân người này có được lại thường bắt nguồn từ việc thừa hưởng, kết hôn với người khác mà nên. Chính vì vậy mà người sở hữu nốt ruồi này cần tự lập, nỗ lực thoát ra khỏi cái bóng này để thực sự thành công hơn.

Nốt ruồi ở gò Thái Dương (nằm ở vị trí nhô cao dưới gốc ngón tay đeo nhẫn)

Bàn tay có nốt ruồi ở gò Thái Dương, tức là vị trí dưới gốc ngón tay đeo nhẫn
Nốt ruồi ở gò Thái Dương biểu thị người sở hữu có cuộc đời an nhiên, đủ đầy

Người sở hữu nốt ruồi này hẳn là người có đam mê nghệ thuật và rất lãng mạn. Họ không quá đặt nặng vấn đề vật chất, tiền tài, cuộc sống lúc nào cũng vui vẻ, yên ấm, đủ ăn đủ mặc.

Nốt ruồi ở đường Sinh Đạo

Đây là nốt ruồi kém may mắn so với các nốt ruồi ở trên, nếu xuất hiện nốt ruồi này thì người sở hữu sẽ gặp nhiều khó khăn. Dễ đau ốm, bệnh tật, thất bại nhiều hơn thành công và thường ít nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

Nốt ruồi ở đường Trí Đạo

Người có nốt ruồi ở vị trí này thường là những người có khối óc rất thông minh. Họ thích sống tự lập, thành công từ rất sớm và có kinh tế tương đối vững chắc. Vị thế được củng cố theo thời gian, càng về sau càng có hậu.

Nốt ruồi ở đường Tâm Đạo

Người sở hữu nốt ruồi này là người không mấy sáng suốt, minh mẫn trong các lựa chọn quan trọng của cuộc đời. Trong cuộc sống, họ dễ gặp thất bại và cũng ít khi được lòng mọi người. Nhưng nếu là nốt ruồi son thì ngược lại, người này sẽ cực kì thông minh và được mọi người yêu mến.

Nốt ruồi giữa lòng bàn tay

Vị trí nốt ruồi phong thuỷ ở giữa lòng bàn tay còn được gọi là vùng bình nguyên Hỏa tinh. Nốt ruồi ở vị trí này cho biết chủ nhân sở hữu là người biết cách kiềm chế cảm xúc và rất dễ thành công. Những người này thường có một ý chí lớn và khả năng quyết tâm cao nên sớm tự thân lập nghiệp và đạt thành công về sau.

Nốt ruồi trên cổ tay

Nốt ruồi trên cổ tay còn hay được gọi là nốt ruồi vượng tài. Người sở hữu nốt ruồi phong thủy này thường được hưởng một khối gia tài lớn từ gia đình hoặc do may mắn bất ngờ mà trở nên giàu có. Cũng chính vì vận may quá lớn nên rất dễ sa đọa, tiêu tán sản nghiệp trong phút chốc nếu không biết nỗ lực.

Hình ảnh cổ tay người đàn ông có nốt ruồi
Nốt ruồi ở cổ tay là nốt ruồi vượng tài, mang nhiều may mắn

Nếu chủ sở hữu nốt ruồi phong thuỷ ở cổ tay là nam thì đường công danh, sự nghiệp và tiền bạc không tốt. Khi làm ăn kinh doanh cần hết sức cẩn thận.

Nếu chủ sở hữu nốt ruồi phong thủy ở cổ tay là nữ thì đó là tuýp người vợ hiền, dâu thảo, được nhiều người yêu mến; Nếu nốt ruồi nằm trên cổ tay phải thì đó là người phụ nữ thông minh, nhạy bén trong kinh doanh và cũng là người mẹ rất chu toàn trong cuộc sống hôn nhân, gia đình.

Nốt ruồi nằm ở mu bàn tay

Đối với nam giới

Ở mu bàn tay trái: Nếu là nốt ruồi đen thì ít gặp may mắn, sự nghiệp khó mà bền vững. Nếu là nốt ruồi son thì gặp nhiều may mắn, nhiều mối quan hệ, con đường công danh sự nghiệp hanh thông, thuận lợi.

Ở mu bàn tay phải: là người đàn ông không kiên định, dễ bị lung lay bởi ý kiến của người khác. Sự nghiệp không bền vững, khó mà phát triển được.

Đối với Nữ giới

Ở bàn tay trái: là người phụ nữ tốt bụng, hiền lành, phóng khoáng và có duyên với Phật pháp.

Ở bàn tay phải: Nếu là nốt ruồi đen thì vận mệnh nghèo khó. Là nốt ruồi son thì giàu sang, dễ đạt được thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Nốt ruồi nằm ở ngón tay

Nốt ruồi nằm ở ngón tay cái

Nếu nốt ruồi có màu đen thì bạn là người có mối tình đầu sâu đậm nhưng dang dở, vẫn còn day dứt khó phai. Nếu là nốt ruồi son thì cuộc sống giàu sang, phú quý, gia đình ấm êm hạnh phúc.

Nốt ruồi ở ngón tay trỏ

Hình ảnh ngón tay trỏ xuất hiện nốt ruồi
Nốt ruồi phong thuỷ nằm ở ngón tay trỏ mang nhiều ý nghĩa may mắn

Nếu là nam thì sẽ có sự nghiệp thành công, trở thành chỗ dựa vững chắc cho gia đình. Nếu là nữ thì đường tình duyên khá thuận lợi, là người vợ đảm đang, mẹ hiền dâu thảo của gia đình.

Nốt ruồi ở ngón giữa

Nốt ruồi này là dấu hiệu của người có số giàu sang nhưng rất dễ bị lệ thuộc. Nếu là nốt ruồi son thì đường công danh sẽ vô cùng thuận lợi.

Nốt ruồi ở ngón áp út

Nếu có nốt ruồi phong thuỷ ở ngón áp út thì sẽ là người có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi. 

Nốt ruồi ở ngón út

Nốt ruồi nếu có màu đen thì đường tình duyên của bạn sẽ trắc trở, khó thành đôi. Ngược lại, nếu là nốt ruồi son thì nhiều người theo đuổi, kết thúc viên mãn.

Nốt ruồi nằm ở cánh tay

Nốt ruồi ở mặt trong cánh tay

Hình ảnh cánh tay người đàn ông có nốt ruồi ở mặt trong
Người có nốt ruồi trong cánh tay sẽ được nhiều người yêu mến

Cho thấy bạn là người có lòng nhẫn nại lớn, luôn nhiệt tình trong mọi việc, ai ai cũng đều yêu mến.

Nốt ruồi ở mặt ngoài cánh tay

Dấu hiệu cho thấy bạn là người giỏi giao tiếp, thường được sếp trọng dụng, mọi người xung quanh yêu mến. Đồng thời, người này cũng luôn biết cách xử lý mọi việc một cách thông minh nhất, ứng biến linh hoạt.

Nốt ruồi ở cánh tay trái

Bạn là người có phúc đức, dễ thành đạt. Càng về sau càng dễ làm ăn phát đạt, khi về già được hưởng lộc từ con cháu.

Nốt ruồi ở cánh tay phải

Người sở hữu nốt ruồi này sẽ có vận mệnh tốt. Cuộc sống ít khi gặp thăng trầm, không quá giàu có nhưng ở mức khá giả, kinh tế ổn định, đủ ăn đủ mặc.

Những thông tin về nốt ruồi phong thuỷ ở tay được chúng tôi cung cấp ở trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn biết được ý nghĩa của những nốt ruồi này về mặt phong thuỷ. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, giàu sang hay phú quý còn phụ thuộc phần lớn ở nỗ lực của chính bạn nữa. Mong rằng chúng tôi đã giúp bạn khám phá những điều thú vị liên quan đến các nốt ruồi trên cơ thể qua bài viết này.

Chia sẻ ngay:

Scroll to Top