Hướng dẫn xem biển số xe phong thuỷ online chính xác mang đến thịnh vượng

Chia sẻ ngay:

Rate this post

Làm thế nào để xem biển số xe phong thuỷ online? Làm sao để biết biển số xe mình đang sở hữu có hợp mệnh, hợp phong thuỷ hay không? Ngay trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Biển số xe được biết đến như là một cơ sở dữ liệu, giúp cho việc quản lý các phương tiện giao thông dễ dàng hơn. Bên cạnh đó nhiều người còn quan tâm đến vấn đề phong thuỷ mà biển số xe mình sở hữu. Họ tin rằng biển số xe đẹp sẽ mang đến nhiều tài lộc cho chủ nhân. Chủ sở hữu của những chiếc xế hộp, siêu xe sang trọng càng muốn tìm cho mình những biển số phong thuỷ hợp mệnh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem biển số xe phong thủy online chính xác nhất nhé!

Ý nghĩa của các con số trong phong thuỷ

Người đàn ông đang cố định biển số xe lên ô tô
Nhiều người tìm mua biển số xe đẹp, hợp mệnh và hợp phong thuỷ

Số 0: nghĩa là Bất  

Con số này mang ý nghĩa của sự khởi đầu, sự khai sinh ra tất cả. Câu nói “Bắt đầu từ con số 0” mà nhiều người thường nghe đến được lấy làm ý nghĩa cho con số này. Tuy nhiên cũng có một số người cho rằng đây là con số mang hàm ý trống rỗng, không có gì. Vì thế số 0 trong biển số xe có ý nghĩa tốt hay xấu sẽ phụ thuộc vào quan điểm và cách nhìn nhận của mỗi người.

Số 1: nghĩa là Nhất

Con số này mang hàm nghĩa chắc chắn, đứng đầu và độc nhất vô nhị. Theo như ý nghĩa các con số trong biển số xe phong thuỷ thì con số này tượng trưng cho sự độc nhất vô nhị, đỉnh cao tối thượng, có một không hai. Những biển số ngũ linh như 111.11 hoặc 1111 luôn được giới chơi xe săn đón. Tuy nhiên dù cho có tiền thì cũng khó mà tìm mua được những biển số này.

– Số 2: nghĩa là Nhị

Ý nghĩa của số 2 là mãi mãi, bền lâu. Số 2 trong biển số xe mang ý nghĩa tượng trưng cho sự trường tồn, đây là một con số may mắn. Số 2 cũng là một trong những con số được nhiều người ưa chuộng và nếu kết hợp với số 8 hoặc số 6 nữa thì lại càng đẹp. Tạo thành một cặp song hỷ, mang nhiều điều may mắn khi kết hợp với số 8 hoặc 6.

Số 3: nghĩa là Tam

Ý nghĩa của số 3 là phát tài, nhiều tiền tài. Số 3 có ý nghĩa đường tài vận vững chắc, là sự trường thọ, vững vàng như kiềng 3 chân. Khi kết hợp với một số con số may mắn khác như số 8, 6 hay 2 thì các biển số xe trở nên có giá trị hơn rất nhiều trong mắt nhiều chủ sở hữu.

Số 4: nghĩa là Tứ

Đây là một con số không đẹp vì nhiều người cho rằng số 4 mang ý nghĩa là chết. Theo như ý nghĩa các con số biển xe thì đây là con số mang nghĩa “tử”, hàm ý của sự chết chóc. Bạn cần tránh làm biển số xe, trừ trường hợp số 4 là số ngũ linh.

Số 5: nghĩa là Ngũ

Số 5 nghĩa là ngũ hành, ngũ cung, những điều bí ẩn. Trong xem biển số xe phong thuỷ thì số 5 nói lên cho sự trường thọ, bất diệt và mang lại danh dự, sự quyền lực cho chủ sở hữu.

Số 6: nghĩa là Lục

Hàm nghĩa là nhiều lộc, phúc. Theo như ý nghĩa các con số trên biển số xe thì đây là con số được nhiều người yêu thích, do mang ý nghĩa tài lộc, sung túc, may mắn. Đặc biệt nếu số 6 đi với 8, thành cặp số 68 thì được gọi là lộc phát, biểu thị sự may mắn tài lộc.

Chiếc xe ô tô màu xanh có biển số xe đẹp
Số 8 là một số đẹp trong phong thuỷ nên biển số xe có tứ quý 8 càng được săn đón

Số 7: nghĩa là Thất

Số 7 trong phong thuỷ được hiểu nghĩa là mất mát. Trong biển số xe phong thuỷ thường được dịch nghĩa là sự mất mát, thất bát, biểu thị cho sự không may mắn, xui xẻo. Đây là con số mà đa số mọi người thường tránh khi chọn mua biển số xe hoặc khi bấm biển số xe.

Số 8: nghĩa là Bát  

Có nghĩa là phát tài, phát triển. Số 8 đọc trại đi sẽ thành phát, hàm ý như phát triển. Trong kinh doanh, người ta thường săn cái biển số xe có số 8 kết hợp với 6, vì xe mang biển số này có ý nghĩa rất tốt.

Số 9: nghĩa là Cửu

Con số này có nghĩa là sự trường tồn, vĩnh cửu, mãi mãi. Về ý nghĩa số xe, số 9 tượng trưng cho trường cửu, trường thọ, may mắn. Đây cũng là một con số mang đến sự an lành, bình an và thuận lợi cho chủ nhân.

Những biển số xe được cho đẹp mang đến tài vận

Người đàn ông đang giơ hai biển số xe ngũ quý
Những biển số xe đẹp được săn tìm rất nhiều

Sau khi tìm hiểu về cách xem biển số xe phong thuỷ online thì bạn sẽ muốn xem ví dụ thực tế biển số thế nào là đẹp đúng không? Thường thì những chủ sở hữu những biển số xe có cặp số này sẽ được những điều tốt đẹp theo quan niệm phong thủy. Các cặp số và dãy số đẹp thường được săn đón nhất đó là:

 • 52 và 39: nghĩa là tiền tài
 • 68 và 86: nghĩa là lộc phát và phát lộc
 • 39: nghĩa là thần tài
 • Số tứ quý như: 1111,2222,
 • Số ngũ linh như: 11111, 22222,…
 • Số gánh như: 97979, 26262,…
 • Số tiến như: 56789, 23678,…
 • Số lộc phát như: 68688, 86868, 88668…

Những biển số xe không đẹp mang đến vận xui

Ngoài những con số may mắn mà hầu hết các chủ xe nào cũng muốn có đã được chúng tôi kể trên thì cũng có những con số bị mọi người xem là không may. Họ tin rằng chúng sẽ đem đến những điều xui xẻo cho chủ sở hữu.

 • Số 44: Tứ tử, có ý nghĩa như sự chết chóc tang thương.
 • Số 49 và 53: 49 chưa qua 53 đã tới. Theo quan niệm dân gian thì đây là những năm tuổi gặp nhiều rủi ro, xui xẻo vì thế cặp số này cũng rất xấu, cần tránh.
 • 78: Thất bát. Nghe qua đã thấy không được may mắn
 • 0378: Phong ba bão táp, hàm ý lênh đênh không suông sẻ

Cách xem biển số xe phong thuỷ online chính xác mang đến thịnh vượng

Ngay sau đây chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một vài cách tính xem biển số xe phong thuỷ. Dựa vào đây bạn có thể tự xem cho biển số xe mà mình đang sở hữu hoặc tìm mua biển số như ý.

Hướng dẫn tự tính theo công thức 

Theo cách dân gian thường dùng thì phương pháp xem biển số xe phong thủy được áp dụng bằng cách tính tổng của các chữ số trong biển số. Sau đó bạn lấy số cuối cùng tính được để đối chiếu kết quả, tra cứu ý nghĩa các chữ số trên biển số xe.

Chiếc xế hộp sang trọng màu trắng có biển số đẹp
Có thể xem ý nghĩa của biển số xe theo cách tính dân gian

Tính theo ngũ hành phong thủy

Với những ai tin vào phong thủy, xem biển số xe đẹp, hợp tuổi hay hợp mệnh là việc khá quan trọng. Mỗi người đều có tuổi tác, vận mệnh khác nhau do đó mà mỗi con số cũng sẽ mang ngũ hành khác nhau.

Theo quan niệm phong thủy từ ngàn xưa, vạn vật trên đời đều tuân theo quy luật ngũ hành bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Ngũ hành tương ứng với các nguyên tố Kim loại, Cây cối, Nước, Lửa và Đất. Tất cả chúng kết hợp với nhau, tạo nên sự tương sinh, tương khắc. Nếu tương sinh thì mang đến tài lộc cho bạn. Ngược lại, nếu tương khắc thì bạn sẽ gặp phải những rủi ro, xui xẻo không mong muốn. Vậy nên phải cẩn trọng trong những chuyện liên quan đến phong thuỷ.

Tính theo quẻ dịch

Một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn để xem phong thuỷ chính là dùng quẻ dịch. Tương tự với cách xem theo ngũ hành ở trên, mỗi con số đều ứng với 1 quẻ dịch trong 64 quẻ dịch có sẵn. Theo đó, dựa trên các con số trên biển số xe mà bạn đang có thì quẻ dịch sẽ đem đến nhiều thông tin khác nhau và bật bí về ảnh hưởng, tác động của dãy số đó đối với chủ xe.

Xem trên các trang thông tin online

Ngày nay thời buổi công nghệ thông tin phát triển vược bậc, các trang xem phong thuỷ online đơn giản cũng rất nhiều. Vì thế bạn cũng có thể tìm xem các trang phong thuỷ online để tính được biển số xe đẹp là thế nào.

Quan niệm “Nhất tứ quý, Nhì đồng hoa” trong xem biển số xe phong thuỷ là thế nào?

Có lẽ biển số xe tứ quý không còn quá xa lạ đối với mỗi chúng ta. Trong hàng tứ quý, được ưa chuộng nhất thuộc về tứ quý 9. Người ta xem nó là “tứ cửu” và khi đọc ngược lại sẽ thành “cứu tử”. Điều này thể hiện cho sự trường tồn, phát triển phồn vinh theo thời gian. Con số này thường được các quan chức cấp cao hay giới nhà giàu săn đón bởi giá chào bán của nó không hề rẻ.

Tuy nhiên trong hàng tứ quý cũng có một con khi nghe qua bất cứ ai cũng phải sợ hãi bởi ý nghĩa đằng sau chẳng có gì tốt đẹp. Đó chính là tứ quý 4, dịch nghĩa là “tứ tử”. Theo quan niệm của ông cha ta từ tận ngày xưa đến nay thì con số này mang đến chuyện chẳng lành. Nên bất kì ai bốc được con số này đều muốn bán ngay nó đi. 

Hình ảnh ba chiếc xe sang có biển số đẹp
Bên cạnh tứ quý thì biển số nhì hoa đồng cũng được nhiều người ưa thích

Bên cạnh sức hấp dẫn của tứ quý 9, thì “nhì đồng hoa” cũng là các biển số xe được giới chơi xe săn đón khá nhiều. Biển số xe nhì đồng hoa nghĩa là có 3 con số giống nhau và nằm liền kề với nhau. Ý nghĩa của chúng là mang đến sự may mắn, thượng lộ bình an. Vậy nên những người kinh doanh vận tải như xe khách, xe tải, taxi,… khi thường phải chở số lượng khách hàng lớn, cần phải luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, họ thường đặt hoặc tìm mua những biển “nhì đồng hoa”.

Qua bài viết này chúng tôi đã cung cấp một số thông tin để giúp bạn xem biển số xe phong thuỷ online, mong rằng bạn có thể vận dụng chút kiến thức này để chọn được biển số xe như ý. Có thể nói rằng việc lựa chọn biển số xe đẹp, hợp tuổi, hợp mệnh là điều rất quan trọng. Bởi vì nó có thể ảnh hưởng đến sự may mắn, tài lộc, sự phát đạt của chủ nhân cũng như đến các thành viên khác trong gia đình. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được biển số xe ưng ý, hợp mệnh, hợp tuổi nhé!

Chia sẻ ngay:

Scroll to Top