Lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại biệt thự quận 2

Chia sẻ ngay:

Gói gọn tinh hoa cảnh sắc vào không gian khoáng dạt! Quang Minh có cơ hội được hợp tác cùng chủ nhân căn biệt thự tọa lạc tại vị trí được đánh giá là đắt đỏ bậc nhất Sài Gòn! Quang Minh lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại biệt thự quận 2.

Khách hàng lắp đặt cửa lưới chống muỗi lần này của Quang Minh là ai?

Khách hàng lần này của Quang Minh là chủ nhân của biệt thự biệt lập tại quận 2 – anh Tài. Khu biệt thự được bao bọc bởi sông Sài Gòn, là một điểm dừng chân lý tưởng cho những ai yêu thích cuộc sống hoàng gia, yên bình ven sông. Biệt thự nằm giữa bốn bề xanh mát, mang tới không gian sống đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn giao hòa với thiên nhiên một cách hoàn hảo. 

Vì sao lần này, Quang Minh lại xuất hiện ở đây?

Cửa đi, cửa sổ và ô thoáng của biệt thự có rất nhiều ưu điểm, một trong những ưu điểm lớn đó chính là khả năng lấy gió, lấy sáng cho không gian phía trong. Nhưng vì bốn bề là không gian có nhiều cây xanh, nên gia đình anh luôn bị côn trùng làm phiền. 

Chúng xuất hiện mỗi lúc anh mở cửa để tận hưởng không khí bên ngoài. Hơn thế nữa, chúng còn sẵn sàng tấn công gia đình anh, đặc biệt là những thiên thần nhỏ trong nhà – mỗi lúc anh chẳng kịp phòng bị. Ngay cả đến phòng bếp hay nhà vệ sinh cũng gặp tình trạng tương tự. Đây chính là nỗi lo lắng và vấn đề làm anh Tài phải đau đầu từng ngày!  

Biết được “sự lo lắng” đó, Quang Minh đã có mặt ngay lập tức, cùng anh giải quyết vấn đề trên bằng biện pháp “lắp đặt cửa lưới chống muỗi” tại hơn 20 vị trí cửa tại biệt thự. Chỉ sau ít ngày từ lúc chốt phương án, công trình đã được đưa ngay vào sử dụng, đáp ứng được yêu cầu “kịp thời – nhanh chóng” của gia chủ! 

Chúng tôi đã cùng nhau tạo ra giá trị gì?

Kết nối không gian sống nhịp nhàng

Cửa lưới chống muỗi Quang Minh được lắp đặt tại các vị trí cửa sổ và cửa đi cùng ô thoáng. Giúp anh tài tận hưởng được không gian bên ngoài với tầm nhìn tối đa với lưới polyester và lưới thủy tinh có độ trong suốt nhất định. 

Khu vực sảnh biệt thực có cửa sổ và cửa đi lắp đặt cửa lưới chống muỗi.
Đóng khung cảnh sắc bên ngoài qua khung cửa, giúp gia đình anh kết nối với môi trường xung quanh.

Đổi mới và mang đến nguồn cảm sống thời thượng

Đóng khung cảnh sắc bên ngoài qua khung cửa, giúp gia đình anh kết nối với môi trường xung quanh. Gói gọn tinh hoa tinh tế và rất thời thượng qua mảng sống xanh nhờ vào khả năng đón gió và hứng nắng qua lớp lưới an toàn với sức khỏe. 

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Loại cửa Thông số kỹ thuật 
Cửa chống cắt Lưới thép
Khung nhôm xingfa màu đen
Khung cố định Khung nhôm: Màu Trắng sơn tĩnh điện (dùng nhôm hệ 35)
Tay nắm cửa màu trắng, lưới cửa màu đen, ô lưới có kích thước nhỏ.
Cửa có lưới với kích thước ô nhỏ li ti, hạn chế côn trùng bay vào nhà
Ô thoáng có lắp lưới chống muỗi, hai cửa của ô thoáng đang mở.
Giúp hạn chế côn trùng tác động vào các thành viên trong gia đình
Cửa sổ lớn có lắp lưới chống muỗi, khung cửa màu đen.
Bao phủ không gian sống an toàn

Chọn Quang Minh – chọn không gian sống mới, tại sao không? 

Cái TÂM nâng TẦM giá trị, Quang Minh biết ơn và trân quý những tình cảm mà quý khách hàng dành cho chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn, trong suốt chặng đường kết nối không gian sống, đem đến những nguồn cảm hứng kiến tạo lối sống giao hòa cùng thiên nhiên!

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi quận 2: https://cualuoiquangminh.vn/lap-dat-cua-luoi-chong-muoi-tai-quan-2/

Chia sẻ ngay:

Scroll to Top